Cần bán Bếp từ Munchen có mua trả góp không?

Thảo luận trong 'Bếp, Tủ đông, Tủ mát' bắt đầu bởi nimlin99, 14/4/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02439972828
 5. Địa chỉ:

  39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/4/19, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. nimlin99

  nimlin99 Member

  Tham gia:
  28/3/19
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,524.42
  Bếp từ Munchen có mua trả góp không?

  Xã hội càng phát triển, những phương thức thanh toán cũng dần thay đổi và ngày càng nhiều. Trước đây để mua được một vật dụng cần thiết, khách hàng phải thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, bây giờ ngoài thanh toán bằng tiền mặt khách hàng còn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua chuyển khoản hoặc quẹt thẻ. Phương thức thanh toán đa dạng hơn trước đấy rất nhiều, thậm chí còn có nhiều nơi cho trả góp. Vậy hình thức thanh toán trả góp có được áp dụng khi mua bếp từ Munchen hay không?

  [​IMG]

  Hình thức thanh toán trả góp khi mua hàng

  Trước tiên phải hiểu trả góp là gì. Trả góp là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Hay nói cách khác là trả theo từng kỳ hạn. Hiện nay các hình thức thanh toán được áp dụng phổ biến nhất là thanh toán tiền mặt, chuyển khoản và quẹt thẻ, còn hình thức trả góp chưa được áp dụng rộng rãi. Đặc biệt với bếp từ Munchen hình thức trả góp chỉ mới được áp dụng tại một số siêu thị điện máy chứ chưa được áp dụng đối với các Đại Lý bán lẻ và Showroom Ủy Quyền.

  Vậy nếu mua bếp từ Munchen có thể thanh toán theo hình thức nào?

  [​IMG]

  Hiện này ở Showroom Ủy Quyền Munchen, khi khách hàng mua hàng có thể thanh toán bằng 3 hình thức sau:

  1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại nhà. Khi vận chuyển và lắp đặt hoàn tất, khách hàng chi trả trực tiếp tiền mặt cho người của Showroom và ký xác nhận đã thanh toán vào hóa đơn mua hàng.

  2. Quẹt thẻ tại nhà hoặc tại Showroom. Bên Showroom có hỗ trợ khách hàng quẹt thẻ miễn phí tại nhà sau khi lắp đặt hoặc tại Showroom nếu khách hàng mua hàng mang về.

  3. Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng của Showroom. Đây là hình thức phổ biến nhất bởi nhiều khách hàng khi đi mua hàng không cầm quá nhiều tiền mặt, sau khi hoàn tất lắp đặt chỉ cần chuyển khoản qua các tài khoản của Showroom.


  Trên đây là các hình thức thanh toán phổ biến tại Showroom Bếp từ Munchen. Trong thời gian tới Showroom sẽ cố gắng thêm hình thức thanh toán trả góp vào hệ thống nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Xin Cám Ơn!

  Showroom Ủy Quyền Munchen

  Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 0904.341.563

  Zalo: 0904.619.128

  CSKH: 0243.997.2828  >>> Nguồn: https://beptumunchenchinhang.blogspot.com/2019/04/bep-tu-munchen-co-mua-tra-gop-khong.html

Chia sẻ trang này