Phương pháp trả lời thông minh 9 câu hỏi thông dụng nhất - Câu thứ sáu 10

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Quan27072016, 13/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  236525252
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/19, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. Quan27072016

  Quan27072016 Member

  Tham gia:
  6/6/19
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $772.99
  Thứ nhất, họ muốn biết tại sao người mới lại muốn làm việc cho công ti của họ. Và thứ hai là lí do người mới muốn vị trí đó.

  người mới có thể nhận được phiên bản khác của câu này là hỏi thẳng về vị trí người mới ứng tuyển. Nhưng bạn vẫn có thể phát âm lí do tại sao bạn muốn làm việc cho công ti.

  [​IMG]

  Bí quyết giúp bạn học giỏi tiếng anh lớp 7: https://yola.vn/hoc-tot-tieng-anh-lop-7/

  Câu trả lời của bạn
  người mới không thể trả lời câu hỏi cơ bản này nếu bạn không tìm hiểu về công ti và vị trí. Người mới cần phải tìm những điều ở công ti mà hấp dẫn người mới, mà người mới có thể thể hiện sự quan tâm thực sự.

  Phần 1 - Vì sao người mới muốn làm việc cho công ty?
  ĐÚNG
  Sau khi tìm hiểu kĩ, người mới có thể thảo luận về những thứ bạn thích ở công ty 1 cách chi tiết.
  English

  I am looking for a company that is not only an office to work but also a place where I can be trained and developed my specialized skills by one of the danh sách 10 Online Marketing experts in our country. The fact that you sponsor a week of training every year and that most of the people I’ve met have been here more than five years shows me that we share the same values. I am really excited to learn more and see how I'll be able to contribute the firm.

  Vietnamese

  Tôi đang tìm kiếm một công ty nơi không chỉ là văn phòng làm việc mà còn là một nơi tôi được đào tạo và phát triển những kỹ năng chuyên môn bởi một trong danh sách 10 chuyên gia về Marketing online hàng đầu cả nước. Sự thật là công ty đã tài trợ 1 tuần đào tạo hàng năm mà phần lớn những người tôi biết làm việc ở đây hơn 5 năm cho thấy rằng chúng ta chia sẻ những giá trị giống nhau. Tôi thực sự rất hào hứng để được học thêm và biết được tôi sẽ có thể đóng góp cho công ty như thế nào.

  SAI
  Không khám phá gì cả và bạn còn nói người mới cần việc còn công ty thì cần người.
  English

  I have over 5 - year experience in the computer field and you are looking for a specialist here so why not?

  Vietnamese

  Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm về mảng máy tính và người mới đang tìm kiếm một chuyên viên ở đây vì vậy tại sao lại không nhỉ?

  Phần 2 - Vì sao bạn lại muốn vị trí này?
  ĐÚNG
  Sau khi khám phá kĩ, bạn có thể thảo luận về những thứ người mới thích ở công ty 1 cách chi tiết.
  English

  I have always been passionate about the financial industry and this position provides such an amazing oppotunity for me to not only work but also develop my specialized skills. My last job didn't allow me to show my personal perspectives much but here I see things are different. Since I knew there is always a "Sharing hour" held every month where I can give opinions and take comments, I understand that this position is a great fit for me.

  Vietnamese

  Tôi luôn đam mê về ngành tài chính và vị trí này đem đến cho tôi một cơ hội tuyệt vời rằng tôi không chỉ làm mà còn phát triển kỹ năng chuyên môn của mình. Công việc cũ của tôi không cho tôi được bày tỏ quan điểm nhiều lắm những tôi thấy được nhiều điều khác biệt ở đây. Khi tôi biết sẽ luôn có chương trình "sharing hour" được tổ chức mỗi tháng nơi tôi có thể đóng góp ý kiến và nhận bình luận thì tôi hiểu vị trí này hoàn toàn phù hợp với tôi.

  SAI
  bạn tiếp tục nói về việc bạn cần có việc làm.
  English

  I found the job offer on your website. I like working in one of the Big Four accounting firms so I'm here and really want to be a part of your company.

  Vietnamese

  Tôi nhìn thấy lời mời làm việc trên trang web của bạn. Tôi thích làm việc tại 1 trong 4 công ty kế toán lớn nên tôi đã ở đây và thực sự muốn trở thành 1 phần của công ty.

  Hãy nhớ rằng mọi người đều muốn làm việc cho các công ti tốt nhất. Điều này quá rõ rồi nên hãy tập trung nhiều hơn vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn mà người mới sẽ đóng góp khi ở vị trí đó.

  Giả sử trong lộ trình khám phá, người mới tâm đắc với 1 trong những giá trị của công ty thì bạn có thể chỉ ra đó là 1 trong những lý do bạn muốn có được công việc này.

Chia sẻ trang này